DANH MỤC

Trang bị mới trên Toyota HiLux 2021

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start.

Mẫu xe bán tải Toyota HiLux đang được cập nhật thêm để trở nên linh hoạt và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng tại thị trường Anh.

Toyota Hilux là một mẫu xe thương mại đáng tin cậy nhất thế giới, với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, độ tin cậy cao khi vượt qua mọi địa hình khắc nghiệt nhất. Toyota Hilux từng là mẫu xe bán tải “bán chạy nhất tại châu Âu” và là sự lựa chọn hàng đầu của người dân châu Á khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho công việc, chở hàng hóa hay di chuyển hàng ngày.

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start - 1

Toyota Hilux là một mẫu xe thương mại đáng tin cậy nhất thế giới

Ở Anh, Toyota HiLux bắt đầu với cấu hình Active Single và Extra Cab, xe được trang bị bọc ghế và thảm lót như xe hành khách, đi kèm các ghế và và sàn PVC dễ chăm sóc. Bộ an toàn Safety Sense mới nhất của Toyota giờ đây là tiêu chuẩn cho HiLux Icon, Invincible và Invincible X, đối với các bản Active thì nó là tùy chọn.

Toyota HiLux được bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ nhận diện biển báo giao thông đường bộ.

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start - 2

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start

Khối động cơ dầu diesel tăng áp 2.4 lít của HiLux được hỗ trợ thêm bởi hệ thống Start-Stop sinh thái, là trang bị tiêu chuẩn cho các bản Icon trở lên, giúp cải thiện hơn nữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và phát sinh khí thải của HiLux.

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start - 3

Invincible X là biến thể cao cấp nhất của Toyota HiLux, mẫu xe này được phân biệt bởi viền mạ crôm khói mới ở vòm lưới tản nhiệt phía trước, viền bao đèn sương mù, tay nắm cửa, đuôi xe, vỏ gương cửa cùng các thanh cản trước và sau.

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start - 4

Toyota HiLux Invincible X còn có các thanh bên màu đen, bánh xe hợp kim 18 inch sơn hai tông màu và nội thất được trang trí với nhiều chi tiết màu đen piano trên táp-lô, cửa, vô lăng và cần số.

Tất cả các biến thể của HiLux đều được đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, rơ-moóc có khả năng kéo 3,2 – 3,5 tấn. Phiên bản Invincible X Double Cab sẽ được cung cấp tùy chọn số sàn, tiêu chuẩn chung là hộp số sàn tự động 6 cấp.

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start - 5

Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng gần 17 triệu chiếc HiLux hiện diện tại hơn 180 quốc gia trải dài khắp thế giới đủ để nói lên sự thành công vang dội của mẫu bán tải hàng đầu này. Toyota HiLux bản cập nhật mới hiện đã được bán tại Anh với giá khởi điểm từ 20.424 bảng Anh (~ 580,5 triệu VNĐ) cho bản Active Single Cab AWD.

zalo

0859.889.992