DANH MỤC

THAY ĐỔI TRÊN DÒNG XE TOYOTA LAND CRUISER PRADO 2018

Toyota Land Cruiser Prado 2018 sắp đến ngày ra mắt và công bố giá, hiện tại dòng xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 là một từ khóa rất HOT trong những ngày mua xe vào cuối năm này. Nhưng những thông tin Toyota Land Cruiser 2018 vẫn chưa bao giờ không gây sốt đối với khách hàng, dòng xe 07 chỗ nhập nhật hiện tại đang dậy sóng.

1

Phiên bản Toyota Land Prado 2018 thay đổi toàn bộ phía trước xe, với kiểu dáng bắt mắt và khỏe khoắn hơn. Hứa hẹn sẽ là một dòng xe gây sốt với các đối thủ SUV trên 2 tỷ thì Prado là một sự lựa chọn tối ưu.

2

Phiên bản hiện tại được thiết kế phía trước dạng thanh nan liền khối đã thay bằng những thanh nan thanh mảnh hơn, nổi bật ở phía trước là logo toyota đặc trưng của Toyota Thăng Long. Hơn thế nữa cụm đèn phía trước đã được trang bị hoàn toàn bằng đèn LED so với đèn trước kia là Halogen cho đèn chiếu xa. Hệ thống đèn ở Toyota Prado 2018 mới đã được trang bị tự động hơn có hệ thống rửa đèn tự động, đèn sương mù lại được thiết kế dạng chữ nhật thay thế dạng tròn so với trước kia. Hơn thế, Toyota còn trang bị thêm điểm nhấn mạ chrome.

Nổi bật nhất vẫn là vành bánh xe là 6 chấu kép khỏe khoắn hơn rất nhiều so với thiết kế chấu đơn so với trước kia. Một số thay đổi có thể nhận ra trong lần ra mắt lần này sự thay đổi của Toyota Land Prado 2018 được coi là sự thay đổi lớn nhất, Toyota trú trọng đến các thiết kế mạnh mẽ khỏe khoắn mà khách hàng cảm nhận được ngay đó là hệ thống đèn trước, cụm đèn sau hơn thế những thiết kế nhỏ như mạ chrome, thêm chấu vào vành bánh xe là một điểm cộng cho lần thay đổi lần này.

3

Động cơ vẫn được giữ nguyên, nhưng lại cải tiến màn hình hiển thị từ bảng đồng hồ thường được thay thế bằng màn hình hiển thị hiện đại nhất của Toyota là TFT optitron làm nổi bật hệ thống hiển thị phía trước xe, sự sang trọng còn được nhấn mạnh ở sự hiện đại đã có thêm nút bấm được tích hợp ở trên vô lăng. Sự thay đổi đáng kể là hệ thống thông gió và sưởi ghế đã được trang bị ở hành ghế hành khách phía trước và ghế lái. Thêm hệ thống tự động khóa cửa theo hành trình và điều khiển hành trình Toyota Land Prado 2018 hiện tại đã đủ và ngày càng hiện đại hơn bao giờ hết.

 

4568

Cập nhật thông tin chính xác nhất về thông tin xe Toyota, thông tin xe Toyota đầy đủ chuẩn xác từ đại lý danh tiếng Toyota Thăng Long gọi ngay cho Mr Quyền: 0919.656.696 khi bạn cần nói chuyện trực tiếp với người tư vấn

zalo

0859.889.992