DANH MỤC

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Hilux thế hệ mới

Xe Toyota Hilux thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường 10 năm mà không hề có sự thay đổi lớn nào về thiết kế, nên sự xuất hiện của những hình ảnh được cho là thế hệ mới rất thu hút sự chú ý…

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Hilux thế hệ mới

Những hình ảnh đầu và một góc đuôi xe vừa xuất hiện trên Twitter có vẻ như là được chụp khi xe đang trên đường vận chuyển.

Theo đó, đầu xe được thiết kế góc cạnh hơn, với phần mỏm nắp ca-pô cong xuống, đèn pha ngắn hơn, có phần viền trên như chiếc lông mày, và lưới tản nhiệt thấp hơn. Nhìn tổng thể, mũi xe trông cá tính hơn so với kiểu hiền lành hiện tại. Nửa dưới của đầu xe vẫn là ba hốc gió, nhưng kiểu dáng cũng khoẻ khoắn hơn.

Ảnh chụp đuôi xe không tiết lộ được nhiều về thiết kế như phần đầu. Theo đó, cụm đèn hậu nằm ở vị trí cao hơn phiên bản hiện tại, và tay nắm cửa hậu nằm lọt trong phần trang trí mạ crôm.

Xe Toyota Hilux thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường quá lâu – 10 năm – mà không hề có sự thay đổi lớn nào về thiết kế, nên sự xuất hiện của những hình ảnh của mẫu xe được cho là thế hệ mới trên rất thu hút sự chú ý.

Nhật Minh

Theo Leftlane


0919.656.696